Mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng nguyên chất 100% – đóng chai nhựa 700ml/chai

Mật ong nguyên chất Phú Xuân
Mật ong nguyên chất Phú Xuân

Công dụng:

1. Ngừa và trị ho

Nhiều nghiên cứu y học đã chứng minh rằng mật ong có thể khiến cho sự nhiễm trùng tuyến hô hấp trên trở nên dễ chịu hơn và trị ho thậm chí còn hiệu quả hơn nhiều loại thuốc chứa dextromethorphan hoặc diphenylaminochloroarsine (DM).  Các nhà nghiên cứu đều xác nhận rằng mật ong có tác dụng trị ho và nhiễm trùng đường hô hấp trên cho trẻ em trên 12 tháng tuổi.

2. Chất chống ô-xi hóa

Chất chống ô-xi hóa là các hỗn hợp có khả năng tăng cường hệ miễn dịch được tìm thấy trong mật ong. Những hỗn hợp này bảo vệ cơ thể khỏi bị ô-xi hóa, giúp các tế bào kéo dài tuổi thọ của chúng.

3. Dị ứng thời tiết (dị ứng theo mùa)

Một số nhà nghiên cứu vạn vật học cho rằng mật ong được tạo ra từ mật hoa của các loại hoa dại (mật ong rừng) có thể chữa được chứng dị ứng theo mùa. Các loại mật ong có chứa phấn hoa và các chất gây dị ứng có thể khiến bạn có sự phản tác dụng của dị ứng. Họ cũng đề nghị ăn 1-2 muỗng cà phê mật ong rừng tươi, chưa tiệt trùng mỗi ngày để tằng cường sức đề kháng.

Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết này Tác dụng của mật ong. hay  Dùng mật ong thay đường trong nấu ăn hay Giảm cân trong 1 tuần bằng mật ong.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Gọi 01238.169.123 hay vào Shop Online tại  Mật ong rừng nguyên chất để đặt

Bình luận

Bình luận

Powered by Facebook Comments